Gốc > THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG >

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHE GUEVARA

Mỏ Cày  Nam, Ngày 15 Tháng 06 Năm 2009

(V/v chuyển sinh hoạt hè về địa phương)

Kính gởi: BCH Đoàn các xã thuộc Huyện Mỏ cày Bắc và Mỏ Cày Nam

Thực  hiện theo công văn của BCH Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn Mỏ Cày Nam  V/v “ chuyển sinh hoạt về nơi cư trú”. Nay BCH Đoàn Trường THPT Che Guevara  gởi danh sách HS về địa phương nơi cư trú. Kính nhờ chính quyền địa phương tạo điều kiện để các em sinh hoạt hè thật vui tươi - bổ ích  - an toàn và thể hiện được trách nhiệm của mình đối với quê hương đất nước. Trong quá trình sinh hoạt hè, HS chưa thể hiện tốt trách nhiệm của mình, có tác phong không đúng với vai trò là người học sinh rất mong BCH Xã Đoàn đánh giá và gởi danh sách kèm theo ( danh sách đã gởi ) để BCH đoàn trường ghi nhận và đánh giá HS trong năm học sau.

Xin chân thành cám ơn. ( mọi thông tin xin liên hệ: website: thpt-cheguevara-bentre/violet hoặc thầy Lê Duy Hậu – P.BT ĐTN – sdt :01258982089; email: duyminh198783@yahoo.com.vn">duyminh198783@yahoo.com.vn">duyminh198783@yahoo.com.vn">duyminh198783@yahoo.com.vn   )

Lê Duy Hậu @ 16:51 15/06/2009