VĂN NGHỆ 20-11

liên kết nhanh

Múa Ánh Trăng Tình Bạn

clip chống cúm H1N1 HS k12

Video Clip Hội Trại 26 - 03 - 2009

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

ĐỌC BÁO

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THPT CHE GUEVARA TỪ XƯA TỚI NAY

  THPT Che Guevara Picnic 2010

  Gốc > GÓC HÈ >

  Chia tay khối 12 bằng "cây nhắn gửi" cực độc

  Trong không khí “chia tay chia chân” trở nên sôi động hơn bao giờ hết, teen khối 12 trường Việt Đức đang “xôn xao” với cây nhắn gửi stickers cực ý nghĩa và rất chi là “kool” nhá!


  Những ngày cuối cùng của năm học đã trở nên thực sự ý nghĩa với teen lớp 12 trường THPT Việt Đức, Hà Nội khi trên bảng tin trường xuất hiện một “rừng cây” chi chít stickers nhắn gửi biết bao chia sẻ, tâm sự và điều ước của các bạn; cùng với rất rất nhiều lời chúc của các bạn học sinh lớp 10 và 11.
   


   
  Ý tưởng độc đáo này được thành lập bởi Ban phát thanh của trường, ngay lập tức đã tạo nên một trào lưu cực “nóng” đối với học sinh toàn trường. Mỗi teen đi qua “cái cây” này đều nhận ra sự nổi bật, với bao nhiêu “lớp lá” đủ màu sắc, kích cỡ dễ thương, và đặc biệt là ẩn chứa tình cảm của mỗi bạn học sinh với mái trường, thầy cô và bạn bè.
   


  Có bạn hăm hở trang trí cho tấm sticker mini của mình thật “lung linh”, đôi khi hơi loòaloẹt; có bạn chỉ đơn giản một tờ giấy nhớ màu vàng, viết lên đó những dòng tâm sự, cảm xúc, những ước muốn và lời chúc của mình. Tất cả đều mang trong mình hy vọng vào tương lai với niềm tin thành công và mãi nhớ về nhau, về mái trường thân yêu.

  Sau đây teen có thể “ngắm nghía” những lời nhắn nhủ cực dễ thương của các bạn học sinh nhé! Đáng yêu cực ấy!
  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Lâm Ngân @ 12:24 22/06/2009
  Số lượt xem: 1269
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Đăng ký ngay để nhận quà