VĂN NGHỆ 20-11

liên kết nhanh

Múa Ánh Trăng Tình Bạn

clip chống cúm H1N1 HS k12

Video Clip Hội Trại 26 - 03 - 2009

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

ĐỌC BÁO

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THPT CHE GUEVARA TỪ XƯA TỚI NAY

  THPT Che Guevara Picnic 2010

  Gốc > DOWNLOAD > Software >

  Trọn bộ 15 phần mềm xử lý video miễn phí của DVD Video Soft (P2)

  Để phục vụ nhu cầu chuyển đổi và sử dụng các định dạng file nhạc và video, TTCN xin giới thiệu với các bộ 15 sản phẩm phục vụ multimedia miễn phí của hãng DVD Video Soft cung cấp cho người dùng các giải pháp đa phương tiện miễn phí.

  Trọn bộ 15 phần mềm xử lý video miễn phí của DVD Video Soft (P1)

  8. Free YouTube to iPod Converter 3.1.1.3

  Tải về tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeYouTubeToiPodConverter.exe (5.60MB)

  Free YouTube to iPod Converter chuyên dùng để tải và chuyển đổi trực tiếp các file video clip được chia sẻ trên YouTube hoặc Google Video về chuẩn video MP4 dành cho thiết bị nghe nhạc, xem phim hiện đại của iPod, PSP hoặc mobile phone chỉ với một các kích chuột đơn giản.

  Bạn bấm nút Add URLs… để chọn địa chỉ trình chiếu các file Video cần tải
  về. Bấm nút Browse trong khung Output folder để chọn thư mục lưu file sau khi tải về và  chuyển đổi xong. Trong khung Devices bạn chọn tên thiết bị tương ứng với định dạng video xuất ra mà bạn đang sử dụng, ứng với thiết bị bạn đang sử dụng khung Presets sẽ cung cấp các chuẩn tham số nén tiêu chuẩn và phù hợp với các nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể để mặc định lựa chọn của chương trình vì các tham số đó đảm bảo tương thích với mọi thiết bị nghe nhìn hiện nay.

  Cuối cùng bạn bấm nút Download & Convert và chờ để chương trình tự động tải về và chuyển đổi nữa là xong.

  9. Free YouTube to iPhone Converter 2.1.2.3


  Tải về tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeYouTubeToiPhoneConverter.exe (5.58MB)

  Hoàn toàn tương tự như Free YouTube to iPod Converter thì Free YouTube to iPhone Converter sẽ vừa download vừa chuyển đổi các file video được chia sẻ trên YouTube và Google Video về chuẩn định dạng video dành cho máy Iphone.

  10. Free YouTube to MP3 Converter 3.1.2.3


  Tải về tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeYouTubeToMP3Converter.exe (5.59MB)

  Khác hoàn toàn với hai tiện ích ở trên, Free YouTube to MP3 Converter chuyên dùng để trích xuất âm thanh từ các tập tin video ca nhạc mới nhất, các sound track của các bộ phim được chia sẻ trên YouTube và Google và lưu xuống máy tính với chuẩn định dạng MP3 thông dụng có khả năng Play trên máy tính cũng như tất cả các thiết bị nghe nhạc số hiện nay.

  11. Free YouTube Uploader 2.2.1.3

  Tải về tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeYouTubeUploader.exe (5.61MB) Free YouTube Uploader một giải pháp đơn giản, giúp bạn tải những video clip mà bạn yêu thích lên Youtube để chia sẻ với tất cả mọi người 1 cách nhanh chóng mà không cần phải truy cập vào Youtube thông qua trình duyệt web. Bạn có thể thông qua chương trình tải cùng lúc hàng loạt các file video lên Youtube cùng lúc với những thao tác cực kỳ đơn giản như chính giao diện của chương trình vậy.

  12. Free Video Dub 1.4.1.3

  Tải về tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeVideoDub.exe (5.57MB)

  Free Video Dub vưa đóng vai trò là một chương trình để chơi các file video, vừa là công cụ chuyên dùng để giúp bạn trích đoạn những cảnh quay trong các bộ phim nổi tiếng mà bạn yêu thích. Ưu điểm của chương trình là giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng và đoạn video clip sau khi cắt có chất lượng âm thanh và hình ảnh giống hệt file video gốc.


  Từ giao diện chính, bạn bấm nút Browse (nút ba chấm) trong khung Input file để chọn
  file video cần cắt, mặc định khung Output file là nơi lưu file sau khi cắt nhỏ sẽ trùng thư mục với file gốc và tên file sau khi cắt có dạng: tên file gốc_CUT. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể bấm nút Browse kế bên để đặt tên và chọn thư mục lưu file khác.
  Bạn bấm nút Play để xem nội dung của file nhạc nếu không đúng thì chọn file khác, nếu
  đúng file mình cần thì bạn kích và giữ chuột trái vào thanh trượt Play rồi kéo thanh trượt từ trái sang phải đến đầu đoạn âm thanh bạn cần cắt và bấm nút có hình chiếc kéo bên trái, sau đó kéo thanh trượt Play đến đoạn kết thúc và bấm nút có hình chiếc kéo bên phải, tương ứng với vị trí bạn chọn khung Preview sẽ hiển thị hình ảnh của vị trí bạn chọn. Đoạn video được chọn trong file video sẽ được đánh dấu bằng mầu sẫm. Bấm nút … để xóa đoạn âm thanh vừa được chọn để chọn lại đoạn khác nếu chọn sai.
  Còn nếu đúng doạn âm thanh bạn chọn rồi thì bấm nút Convert  nữa là xong.

  13. Free Audio Dub 1.4.1.3

  Tải về tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeAudioDub.exe (5.57MB)
  Không cần các phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp để cắt lấy những trích đọan nhạc chuông từ các bản nhạc hay, hoặc cắt bỏ những đoạn nhạc không mong muốn. Free Audio Dub là một phần mềm chỉnh sửa file âm thanh đơn giản nhất sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những đoạn âm thanh không mong muốn hoặc cắt lấy một đoạn bất kỳ trong một file âm thanh làm nhạc chuông cho dế yêu với nhiều định dạng như MP3, WAV, AAC, AC3, M4A, MP2, OGG và WMA. Với chất lượng của những file này sau khi chỉnh sửa sẽ hoàn toàn không đổi. Cách sử dụng tương tự như Free Video Dub ở trên.

  14. Free Video Flip and Rotate 1.4.1.3


  Tải về tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeVideoFlipAndRotate.exe (8.96MB)

  Một chương trình xử lý video rất ấn tượng, sẽ giúp bạn xoay, đảo ngược, tạo đối xứng hình ảnh trong các tập tin video phim chỉ với một cú nhắp chuột. Chương trình có khả năng xử lý các file video có các định dạng avi, mpg/mpeg/mpe/mp4/m4v, wmv/asf, mov/qt, 3gp2/3gpp/3gp/3g2, dvr-ms và flv và xuất ra file video có định dạng avi.

  Từ giao diện chính, bạn bấm nút Browse (nút ba chấm) trong khung Input file để chọn
  file video cần cắt, mặc định khung Output file là nơi lưu file sau khi cắt nhỏ sẽ trùng thư mục với file gốc và tên file sau khi cắt có dạng: tên file gốc_CUT. Tuy nhiên nếu muốn bạn có thể bấm nút Browse kế bên để đặt tên và chọn thư mục lưu file khác.
  Kế đến bạn quan sát bảy nút bấm dưới khung Preview cung cấp cho bạn 7 chế độ xoay, đảo ngược và tạo đối xứng hình ảnh trong file video từ trái sang phải gồm:

  + Rotate 900 CCW (xoay 90 độ ngược chiều kim đồng hồ)

  + Rotate 1800 (xoay 180 độ)

  + Rotate 900 CW (xoay 90 độ theo chiều kim đồng hồ)

  + Flip Horizontal (đảo ngược theo chiều ngang)

  + Flip Vertical (đảo ngược theo chiều đứng)

  + Rotate 900 CW + Flip Vertical (xoay 90 độ theo chiều kim đồng hồ và đảo ngược theo chiều đứng)

  + Rotate 900 CCW + Flip Vertical (xoay 90 độ ngược chiều kim đồng hồ và đảo ngược theo chiều đứng).

  Bạn hãy chọn kiểu xoay khung hình mà mình muốn sử dụng rồi bấm nút Rotate và đợi
  cho chương trình xử lý xong. Khi hộp thoại thông báo kết thúc thành xuất hiện, bạn nhắp nút Output folder... để truy xuất ngay đến thư mục chứa tập tin thành phẩm và mở nó để lập tức thưởng thức, hay nhấn Close đóng hộp thoại.

  15. Free DVD Decrypter 1.3.2.3


  Tải về tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeDVDDecrypter.exe (2.50MB)

  Một giải pháp sao lưu DVD miễn phí “đơn giản nhất quả đất” chỉ với hai cái kích chuột và cần có chương trình Free DVD Decrypter. Chương trình sẽ giúp bạn sao lưu nguyên nội dung của đĩa DVD lên ổ cứng với nội dung “y chang” nội dung đĩa của DVD gốc, tốc độ copy cực nhanh và giao diện đơn giản, dễ sử dụng là ưu điểm nổi bật của chương trình.

  Bạn chỉ cần chèn đĩa DVD cần sao chép vào ổ DVD-ROM, sau đó kích hoạt chương trình
  lên. Khung Source DVD mặc định sẽ tự nhận diện đúng ổ đĩa DVD chứa đĩa cần sao chép, nhưng nếu bạn có nhiều hơn một ổ đĩa thì hãy chọn ký tự ổ đĩa có đãi DVD cần sao chép ở đây. Bấm nút Browse trong khung Output folder để chọn thư mục chứa nội dung của đĩa DVD cần sao lưu. Cuối cùng là bấm nút Save to PC và chờ cho quá trình sao chép kết thúc nữa là xong.

  Hoặc bạn có thể tải về trọn gói các phần mềm của nhà sản xuất tại: http://www.dvdvideosoft.com/download/FreeStudio.exe

  Văn Huệ (Theo dvdvideosoft.com)

  Tham khảo thêm: Trọn bộ 11 phần mềm chuyển đổi Multimedia miễn phí của Pazera


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Lâm Ngân @ 10:44 26/08/2009
  Số lượt xem: 1647
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Đăng ký ngay để nhận quà