Gốc > TIN TỨC TỈNH BẾN TRE > GIÁO DỤC >

Hội Khuyến học huyện Mỏ Cày Nam      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    Hội Khuyến học thị trấn MỏCày                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THƯ NGỎ

Kính thưa: Các bậc mạnh thường quân quan tâm, chăm sóc thế hệ trẻ

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, chính quyền, của quí thấy cô giáo…sự cố gắng của quí phụ huynh và chính các cháu học sinh. Hoạt động giáo dục ở tất cả các cấp học trên địa bàn thị trấn Mỏ Cày phát triển khá tốt. Tuy nhiên, bên cạnh những em có điều kiện để học tập tốt thì cũng còn một bộ phận không nhỏ các em học tập rất tốt nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên không thể tiếp tục học lên cao. Từ thực tế đó, chúng tôi ước muốn tạo điều kiện chấp cánh cho các em nầy được học tốt, nên đã mạnh dạn chung vai góp sức thành lập Hội Khuyến học thị trấn Mỏ Cày- huyện Mỏ Cày Nam. Mục đích của hội là cùng với chính quyền và gia đình chăm lo tạo điều kiện cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm học, có cơ hội được học tập tốt. góp phần nhỏ bé của mình vào việc ươm mầm nhân tài cho quê hương, đất nước.

Chúng tôi nhận thức rằng, việc làm của chúng tôi có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn thể qúi vị hảo tâm gần xa. Qua thư ngỏ này chúng tôi tha thiết kính nhờ quí vị gia nhập hội hoặc hỗ trợ tài chính, học cụ… nhằm thực hiện mục đích cao cả của hội.

Xin thay mặt các cháu học sinh cảm ơn trước tấm lòng hảo tâm của quí vị!

Trân trọng kính chào.
                                                                           Thay mặt tập thể hội
                                                                             Hội trưởng:

Nguyễn văn Khoe

Số điện thoại để liên lạc

Hội trưởng: Nguyễn văn Khoe : 0919692234
    Thư ký: Chu Tự Cường: 01667632321