VĂN NGHỆ 20-11

liên kết nhanh

Múa Ánh Trăng Tình Bạn

clip chống cúm H1N1 HS k12

Video Clip Hội Trại 26 - 03 - 2009

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

ĐỌC BÁO

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THPT CHE GUEVARA TỪ XƯA TỚI NAY

  THPT Che Guevara Picnic 2010

  Gốc > TUYỂN SINH ĐHCĐ >

  Trường ĐH FPT

  http://wwww.fpt.edu.vn

  Sứ mệnh của Trường Đại học FPT là xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa ngành CNTT Việt nam lên ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới.

  Mục tiêu trước mắt của Trường Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT và các nhóm ngành khác có liên quan cho tập đoàn FPT cũng như cho các tập đoàn CNTT toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

  Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo kỹ sư công nghiệp, nghĩa là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp CNTT, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu - triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa; Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất tại tập đoàn FPT và các doanh nghiệp hàng đầu khác.

  Nhằm tạo  môi trường tốt nhất cho học sinh, sinh viên học tập và phát triển các nhu cầu của bản thân, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích lứa tuổi thanh thiếu niên, Trường Đại học FPT tổ chức cuộc thi với tên gọi "Dancing Idol FPT University Open 2010 Contest" - dành cho các bạn là học sinh PTTH, sinh viên đại học... yêu thích dancing. Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 01/3/2010 đến 01/12/2010

  Thí sinh tham dự cuộc thi gửi clips dự thi về cho Ban tổ chức theo địa chỉ: dancing.idol@fpt.edu.vn">dancing.idol@fpt.edu.vn và tham gia bình chọn tại địa chỉ: http://fpt.edu.vn/idolclip/open

  Hướng dẫn tham dự cuộc thi và các thông tin cụ thể, mời xem tại http://fpt.edu.vn/sites/default/files/Quy_che_1.pdf

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Kristina Sztukca @ 07:59 04/03/2010
  Số lượt xem: 751
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Đăng ký ngay để nhận quà