VĂN NGHỆ 20-11

liên kết nhanh

Múa Ánh Trăng Tình Bạn

clip chống cúm H1N1 HS k12

Video Clip Hội Trại 26 - 03 - 2009

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

ĐỌC BÁO

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THPT CHE GUEVARA TỪ XƯA TỚI NAY

  THPT Che Guevara Picnic 2010

  Gốc > NỖI NIỀM TUỔI TEEN >

  çhüÿëñ †ïñh çüä vït çöñ vä ëçh xäñh

  trong chuyện cổ tích thì vịt con sẽ là người yêu của ếch xanh, nhưng đối với ngày hôm nay thì sao. tôi là ếch xanh đã đau khổ vì vịt con đã bỏ tôi mà không còn yêu thương tôi như lúc trước nửa. chuyện tình yêu của ếch xanh và vịt con diễn ra như thế này nè.

   Lúc mới lên học cấp 3 ếch xanh không có quen biết ai hết chỉ có một người bạn thân thôi người bạn thân của ếch xanh tên là ếch điệu. nhờ ếch điệu giới thiệu  mà ếch xanh đã thầm yêu một người bạn của ếch điệu đó chính là vịt con.

   vịt con rất dễ thương, hay vui tính nửa và hay làm cho người khác vui trong những lúc người ta buồn. Những ưu điểm đó đã làm cho anh chàng ếch xanh đem lòng thương yêu cô nàng vịt con. lần này ếch xanh đã quyết định cưa vịt con.

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 của ếch điệu, ếch xanh đã mời các bạn lên nhà mình chơi cho vui và không thể thiếu một người đó chính là vịt con. thấy có vịt con lên chơi ếch xanh rất vui và hạnh phúc nửa, ếch xanh rất tận tình tiếp đón vịt con và tụi bạn nửa. sau sinh nhật của ếch điệu thì kéo nguyên đám đi chơi. ếch xanh chở vịt con bằng một chiếc xe rất dễ thương, hai người đi với nhau và nói chuyện và vui vẽ lắm, tự nhiên ếch xanh mới nói:

  " vịt con ơi, vịt con có bạn trai chưa vậy"

   vịt con trả lời: " ban trai thì có rất là nhiều như ếch xanh vậy đó cũng là một người bạn trai của vịt con hihi"

   ếch xanh lại hỏi tiếp: ý của ếch xanh là vịt con đã có người yêu chưa đó.

   lúc này vịt con không nói lên lời nào hết. một hồi lâu ếch xanh lại hỏi:

   vịt con có nhận xét gì về ếch xanh nè hãy nói thật lòng mình nha vịt con.

   vịt con lại im lặng không nói lời nào hết. ếch xanh buồn lắm. chạy một hồi ếch con lại hỏi vịt con có đồng ý làm bạn gái của ếch xanh không vậy? lúc này thì vịt con đã lên tiếng, ếch xanh mừng quá, nhưng vịt con trả lời là:

  không biết nửa mình mới quen nhau mà chưa tìm hiểu gì hết mà đòi làm người yêu vậy sao có hạnh phúc chứ

  . ếch xanh lại hỏi: vậy bây giời mình chính thức tìm hiểu nhau nha vịt con?

   vit con trả lời: đồng ý.

   ếch xanh mùng ngỡ và vui sướng biết bao. cuối cùng thì mình cũng đã tới nơi để đi chơi cho thật vui mới được. trong thời gian tìm hiểu ếch xanh thường hay xuống lớp của vịt con để chơi và nói chuyện cho vịt con vui,

  một hôm ếch xanh mới hỏi vịt con:

  vịt con đã có sự lựa chọn chưa vậy? mình đã tìm hiểu nhau lâu rồi.

   vịt con trả lời: ếch xanh hãy đợi tới ngày sinh nhật của của vịt con đi. vịt con sẽ trả lời cho ếch xanh biết có được không.

   ếch xanh đồng ý

  . ngày ngày trôi qua chỉ còn có 3 ngày nữa là tới sinh nhật của vịt con rồi, ếch xanh rất lúng túng không biết mua quà gì để tặng cho vịt con nữa. cuối cùng ếch xanh đã mua cho vịt con một sợi dây chuyền rất là dễ thương và đẹp, bởi vì ếch xanh nghỉ sợi dây chuyền này sẽ mang đến hạnh phúc cho vịt con sau này. và cứ thế hôm nay ngày 1\12\2009 là ngày sinh nhật của vịt con ếch xanh rất hồi hợp vì không biết vịt con có chấp nhận mình không nửa. cho tới khi vịt con vô lớp học thì ếch xanh chạy nhào lại và tặng quà cho vịt con và nói:

   ếch xanh tặng quà này cho vịt con nhân ngày sinh nhật của vịt con, và mong vịt con sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc với mọi người xung quanh nha.

   nói song đã có tiếng trống vô học, ếch con phải lên lớp vịt con thì phải vô ôn bài nửa. ếch con lại quên hỏi chuyện đó rồi. tội nghiệp ếch xanh chưa nè huhuhu!. qua ngày hôm sau ếch xanh viết thư cho vịt con hỏi.

  ngày hôm qua là ngày sinh nhật của vịt con đó mà vịt con chưa trả lồi cho ếch xanh gì hết. vậy hôm nay vịt con trả lời cho ếch xanh biết nha thôi bây giời ếch xanh học đây. trong giời học lòng của ếch xanh bay đi đâu đó không chịu tập trung học gì hết bị thầy la mấy lần rồi, song thì cũng đã về và vịt con lại đưa cho ếch xanh một lá thư và nói:

   nếu ếch xanh thương vịt con thật lòng thì mình quen nhau nha. khi nhận được lá thư này ếch xanh vui sướng biết bao không biết dùng những từ ngữ nào để diễn tả nữa.

  mỗi ngay ếch xanh và vịt con đi học với nhau rất vui vẽ. tới mỗi giời ra chơi ếch xanh đều xuống lớp của vịt con để trò chuyện và làm những trò đùa chogi vịt con vui trong những ời học căng thẳng.

  ngày ngày trôi qua hạnh phúc đến với ếch xanh thật là nhiều và đây cũng là ng.hị lực sống của ếch xanh nữa đó. cho đến khi một nagỳ vịt con lỡ làm cho ếch xanh buồn lắm vì một lí do rất nhỏ bé. tối về nhà ếch xnah khóc thật nhiều và suy nghỉ rất nhiều chuyện và tình yêu của vịt con dành cho ếch xanh.

  ngày hôm sau ếch xanh đi học với tâm trạng rất đau khổ và hình như tinh thần không được ổn định so với ngày thường. bạn của ếch xanh là heo hồng và cu đen lên lớp nói với ếch xanh là:

  vịt con đã bị bệnh rồi kìa ếch xanh xuống lớp thâm vịt con đi vịt con buồn lắm rồi đo.

  ếch xanh trả lời:

  ếch xanh còn giận vịt con nhiều lắm.

  heo hồng nói:

  khùng hả giận nhau thì giận chứ làm gì mà không xuống lơp1 thăm vịt con chứ.

  cu đen nói:

  mầy mà không đi thì đừng trách tụi tao nha, tụi tao cho mầy một trận.

  ếch xanh suy nghỉ rất nhiều và cuối cùng đã đi xuống lớp hỏi thăm vịt con

  ếch xanh hỏi: vịt con bệnh có nặng không vậy, uống thuốc chưa.

  vịt con im phăng phắc không nói lời nào. vô tình vịt con lại làm tổn thương tới exh61 xanh nữa rồi. nhưng ếch xanh không còn giận vịt con nữa vịt ếch xanh nhận ra là ếch xanh thương vịt con rất nhiều, nhiều so với bản thân của mình nữa.

  cho đến khi kì thi học kì 1 bắt đầu. ếch xanh và vịt con phải tạm xa nhau một thời gian để cho hai người ôn thi thật tốt. trong thời gian đó ếch xanh ngày nào cũng nhớ vịt con rất nhiều.

  ngày đầu tuần của ngày thi ếch xanh thấy được vịt con ếch xanh mừng lắm mừng chỉ muốn được ôm chặt vịt con và nói vịt con ơi xin hãy đừng xa ếch xanh cho dù một phút giây nào nữa hết.

  mỗi lần thi song ếch xanh đều lại phòng thi của vịt con để hỏi bài thi kế tiếp và coi vịt con làm bài có tốt hay không, ngày thứ 2 của buổi thi, thi song sẽ được nghỉ 2 ngày để xả stress. ếch anh rủ vịt con và heo hồng , ếch điệu và cu đen cùng nhau đi uống nước ở quán sắc màu.

  thi song mọi người cùng nhau đi uống nước. đi chơi với nhau rất vui. tự nhiẹn ếch điệu lên tiếng:

  ê tụi bây thấy vịt con và ếch xanh hạnh phúc ghê chưa sao tự nhiên tao ranh tị quá hà.

  vịt con hơi bị nghẹn với những lời nói của ếch điệu. ếch xanh nói với vịt con là:

  đến suốt cuộc đời này ếch xanh sẽ chỉ yêu mình vịt con thôi và sẽ chăm lo cho vịt con nữa. đi chơi cũng đã song ếch xanh và vịt con đã tạm biệt nhau để đi về nhà để ba mẹ la.

  chỉ còn có ba ngày nữa là ngày lễ noel, ếch xanh rất lúng túng và lo lắng nữa chứ, lo lắng không biết mua quà gì cho vịt con thích trong ngày giáng sinh năm nay nữa chứ.

  cuối cùng ngày lễ noel cũng tới ếch xanh mua cho vịt con một chiếc lắc tay rất dễ thương và đẹp nữa chứ. tối đến ếch xanh và vịt con đi chơi nhau trên con đường rất thơ mộng và đầy lãng mạng nữa.

  hai người ghé qua một quán nước rất đầy lãng mạng cho những đôi tình nhân vào uống, hai người vào quán nước nói chuyện với nhau rất vui vẽ và tưỡng đây là hạnh phúc đích thực của hai người thoi. cuối cùng trời cũng đã khuya. ếch xanh đưa vit con về với nhà và tạm biệt vịt con bằng một nụ hôn nồng nàng và đầy lãng mạng nữa chứ.

  ngày hôm sao không biết vì lí do nào mà vịt con rất buồn, và không còn quan tâm đến ếch xanh như lúc trước nữa.

  ngày hôm sao là ngày ếch xanh nhớ rất rỏ và kgông bao giời quên, ếch xanh nhớ rất rỏ trong từng câu nói của vịt con.

  chiều tan học về vịt con đưa cho ếch điệu một lá thư và nhờ ếch điệu gửi cho ếch xanh. ếch điệu nói:

  hãy bình tĩnh trước khi đọc la thư này nha.

  trong lòng của ếch xanh bây giời rất bối rối và lo lắng nữa không biết chuyện gì đã xẩy ra với chính mình. trong thư vịt con nói:

  vịt con suy nghỉ rất lâu rồi và đã đưa ra quyết định đúng đắng không hôpí hận cho dù sao này sẽ ra sao. vịt con cãm thấy ếch xanh và vịt con không thể nào trở thành người yêu của nhau được. mình hãy làm bạn với nhau nha.

  sau khi đọc song trong lòng của ếch xanh bây giời rất đău khổ như có hàng ngàn hàng vạn mũi tên dâm chết con tim trong sáng và ngây thơ này.

  tối về ếch xanh nhắn tin rất nhiều vơpí vit con để xin vịt con thả thứ cho lỗi lằm mà ếch xanh mang đến với vịt con. và hỏi lí do tại sao vịt con lại nói lời chia tay với ếch xanh.

  vịt con nói: tại vì vịt con không còn tình cãm với ếch xanh nữa. ếch xanh nghe song rất buồn, ếch xanh năng nỉ vịt co nhiều lắm, nhưng vịt con không đồng ý và lúc đó chính là lúc ếch xanh rơi lệ vì một người con gái mình yêu thương, ếch xanh khóc rất nhiều, các ban của ếch xanh an ủi rất nhiều và ếch xanh cũng lấy được lại tinh thần trong một khoản thời gian.

  Hai ngày sao. một buổi tối rất đau uồn của ếch xanh lai diễn ra. ếch xanh và ếch điệu đi ăn tối với nhau, thì ếch xanh nhắn tin cho vịt con hẹn sáng thứ 2 mình đi ăn sáng với nhau để bảy tỏ tình cãm cho vịt con hiểu và có ý nghỉ trở lại bên nhau với ếch xanh. nhưng đợi tin nhắn hoài mà không có. ếch xanh mới mượn điện thoại của ếch điệu và vô tình lúc đó ếch xanh lại nhận được tin nhắn của vịt con gửi cho ếch điệu. vịt con nói với ếch điệu là:

  ếch điệu ơi sao bây giời tự nhiên tao ghét ếch xanh quá trời không muốn làm bạn với nó cho dù đã chia tay.

  đọc song tin nhắn đó êch xanh đã buôn suôi mọi chuỵện và không còn gì vương vấn tới vịt con nữa. và chính vậy cuộc tình của ếch xanh đã không còn tốt đẹp như lúc trườc nữa.

  Tuy ếch xanh đã chia tay với vịt con nhưng tròng lòng của ếch xanh bao giời cũng hướng về vịt con hết. và nói rằng ếch xanh yêu vịt con nhiều lắm, ếch xanh sẽ đợi vịt con mãi mãi. 

   I LAY MY LOVE ON YOU.

  THE END


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Trung Kin @ 17:38 25/04/2010
  Số lượt xem: 672
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Đăng ký ngay để nhận quà