VĂN NGHỆ 20-11

liên kết nhanh

Múa Ánh Trăng Tình Bạn

clip chống cúm H1N1 HS k12

Video Clip Hội Trại 26 - 03 - 2009

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

ĐỌC BÁO

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THPT CHE GUEVARA TỪ XƯA TỚI NAY

  THPT Che Guevara Picnic 2010

  Gốc > NHẬT KÝ TRƯỜNG CHE >

  NHỚ LỚP "12 TÊ LA" QUÁ TRỜI LUN!!!!!!!!!!!!!!

  gần một năm rùi hok có ghé lại trường, hok pít pi jo ngôi trường "đại cổ thụ" của minh nó như thế nào nữa. rùi mấy cái phòng mà lớp "tê la" của mình từng là chủ sở hữu hok pít nó có còn nguyên vẹn như xưa hok nưa. tội nghiệp chúng nó đã từng gánh chịu bít bao "phong ba bảo táp cùng những thăng trầm" của lớp, hi vọng pi jo những ai là chủ sở hữu nó hãy pít giữ gìn và yêu thương chúng như lớp của chúng tôi,cám ơn rất nhìu. rồi cái sân học thể dục chỉ có chút bóng mát mà 4,5 lớp "dành dựt" nhau ma học, ma lần nào cũng vậy vì lớp trưởng của mình hơi bị hiền nên lớp mình toàn là đứng ngoài nắng hok à,pi giớ nhớ lại cũng vuivui. còn nhìu nhìu lắm mà mình cũng hok nhớ hết.hok pít lớp mình ai còn nhớ thì nhắc lại cùng mình với. nhớ lắm cô Nhung hiền mà dể thương lắm chắc vì vậy mà lớp em hính như là hok sợ cô nhìu đến nổi xem cô như người bạn lớn hơn mình một chút, có nhìu kinh nghiệm sống hơn mình chút.chắc vì cô thân thiện nên tụi em rấy thích vô nhà cô chơi để quậy cho đã. còn cô Yến nưa,cô luôn xem tụi em như những đứa "cháu iu" trong nhà.cô lun nhắc chuyện hộ hành của tụi em tưng li tửng tí một. cô lun tạo ra cho tụi em không khí vui tươi để có hứng thú học tập.hể có chuyện vì vui vui dù nhỏ hay lớn cô cũng tổ chức cho tụi em vui chơi ăn uống mà cô cũng phải tốn chi phí khá là bự chứ đâu phải chỉ tốn công.và thầy Thuận nữa,thịt tình là tụi em rất sợ thầy ví quá trời khó lun, nhưng từ từ rùi tụi em cũng quý thầy,mặc dù khó nhưng thầy rất vui tính.với thầy học là học chơi là chơi, chứ hok phải lo chơi bời ma sao nhãng việc học.chỉ cần lớp học tốt thì thầy rất dễ tính, mún gì là được đó( nhưng cũng tùy điều kiên có quá đáng hok nữaChưa quyết định). nhớ nhất là những lần vô nhà thầy chơi, vui lắm.ai đi ngang cũng tường là nhà thầy mới vừa khai trương cái "sở thú mini" không chứ, quả không hổ danh là "tê la" mà. nhưng ma toàn là tụi em nói hok a thầy chỉ nghe rùi cùng cười với tụi em,ma thầy cũng ít nói nữa.mấy đúa lớp khác ác còn miệng bảo "tại lớp may nói nhìu quá thầy tụi bây còn gì mà để nói.ma tụi nó nói đúng thịt chứ. càng nhắc càng nhơ lại thêm càng bùn vì lâu rùi đâu được gặp thầy cô và các ban.nhất định khi nào về quê phải ghé trường mới được 


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Thi Diem Huong @ 10:18 30/04/2011
  Số lượt xem: 1206
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  lâu rùi không gặp đúng là nhớ thiệt. thoạt đầu đọc thì tui biết là nữ của t la rồi nhưng không biết ai. Hương khỏe không? nhớ lắm...nhưng mà sao hương còn tật xấu là viết sai quá nhiều chính tả. điều đó làm phản cảm đến nội dung của bài viết. nhưng dù sao thì bài này rất hay, chân thật!!!!

  Cười

  No_avatarf

  xin chào bạn CHÂU PHI heheeee.........xin lổi vì lúc này h hok có thường xuyên luyện chử nên viết sai chính tả hơi bị nhìu mong các bạn thông cảm ngen. lâu rùi hok có gặp mọi người nhớ nhìu lắm đó. bi giờ chắc là mọi người được nghĩ hè về quê rồi phải hong? ganh tị quá đi......

  còn "pa" đâu rìu hong gởi thêm hình của lớp mình lên thêm. pa đừng để tê la của mình bị "lép dế" chứ, phải làm trổi dậy" tinh thần tê la" lên đi, chứ để học xong rồi lớp mình quên nhau hết sao.

  nếu có bạn nào lớp minh đọc được nhớ khôi phục lại "tinh thần tê la" của lớp mình khi xưa ngen, để mổi thành viên của tê la chúng ta luôn mãi nhớ về nhau ngen.

  Nháy mắtNháy mắt

  No_avatarf

  sao hai bạn cứ tranh nhau nói ko cho ai nói hết trơn vậy hả.t la đúng ko hổ danh.đứ nào cũng nhoi hết trơn.Mỉm cười

  t la giờ khỏe ko? lâu wa ko liên lạc gì hết trơn nhớ mấy bạn quá hà.nhớ những ngày cấm trại lớp mình là nhoi nhất mà ko ngờ cũng đoạt giải cũng thic wa ha.khi nào lớp mình về we phải tỏ chức một buổi picnic cho cả t la nhaThè lưỡi.

  yo t la nhiu nhiu

   
  Gửi ý kiến

  Đăng ký ngay để nhận quà