Gốc > TIẾNG NÓI HỌC SINH >

Càng ngày càng nhớ

Cái thời phổ thông 3 năm sau trôi qua thật mau. Em nhớ thầy cô, nhớ bạn bè, nhớ lớp quá đi. Nếu được quay lại thời gian đó em sẽ trân trọng từng giây phút. Bạn bè bây giờ hầu như đứa nào cũng có dt, co thể liên lạc với nhau. Nhưng tập hợp lại hết sao mà khó khăn quá. Cũng không vui vẻ đoàn kết như lúc học ở trường. Em nhớ cô Hương (dạy sử), em nghĩ không chỉ 1 mình em nhớ cô mà tất cả các bạn điều rất nhớ cô, chỉ 1 năm thôi vậy mà tính tình mỗi đứa như thế nào cô điều hiểu hết, cô luôn gắng bó với mỗi đứa, dịu dàng và ân cần. Lớp lên 11 rồi lên 12, hau nhu chúng em và cô được gắn chặt bởi 1 sợi dây vậy, học 11 sao ma đổi giáo viên dạy sử hoài, nhờ vậy mà tụi em được cô dạy. Nhớ lúc cô sinh em bé lúc đó tụi em hoc 12, tui em buồn quá trời vì sap phải thi. Nhưng biết làm sao bây giờ.nhìn nét mặt lo lắng và buồn của cô mà tụi em cũng lo lắng quá trời. 3 năm cô dạy tụi em, bọn em ai cũng thích. Mỗi 1 năm học trôi qua để lại trong em 1 ki niệm  sâu sắc về thầy, về cô, bạn bè. Em rất nhớ thầy Hoài Anh. cô Nhàn, thầy Phước. Em chúc trường năm nay gặt hái nhiều thành công hơn, thầy cô khỏe mạnh và vui vẻ, chúc các em 12 sẽ đậu tốt nghiệp 100%. Em chào thầy cô.
    Lê Thị Mỹ Linh @ 17:20 17/12/2011