VĂN NGHỆ 20-11

liên kết nhanh

Múa Ánh Trăng Tình Bạn

clip chống cúm H1N1 HS k12

Video Clip Hội Trại 26 - 03 - 2009

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

ĐỌC BÁO

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THPT CHE GUEVARA TỪ XƯA TỚI NAY

  THPT Che Guevara Picnic 2010

  Gốc > TIẾNG NÓI HỌC SINH >

  12 c5 ngay chia tay 2012

  Lần đầu tiên trong đời tôi mới biết thế nào là cảm giác chia tay. Quãng đời học sinh trôi qua nhanh thật. Mới hôm  nào còn khép nép sau lưng mẹ đến trường;thế mà giờ đây chúng tôi-những đứa học sinh của lớp 12c5 đã là học sinh cuối cấp.

  Năm nay là năm cuối cấp và cũng là khoảng thời gian cuối cùng của thời học sinh trung học để lại cho tôi nhiều ấn tượng  nhất về ngôi trường CHÊ GUÊVARA .

  Hôm nay,(28-05_2012) là ngày tổng kết năm học và cũng là tổng kết  quãng đời học sinh.Ngày cuối ở bên nhau chúng tôi có những phút giây thật vui và xúc động. Cùng nhau đi karaoke,đùagiỡn,uống bia,cùng hứa hẹn về tương lai. Thât sự vui khi có những ban lớp khác nữa như là Qúy,Kiệt,Quyên,thành,Hải.........và một số bạn khác nữa. Những phút giây ấy đã làm chúng tôi không kiềm được cảm xúc , đã khóc thật nhiều  ,vỡ òa chung một nỗi niềm”chia tay”.

  Ngày cuối bên nhau, kí vội vào áo cho nhau những chữ kí,chụp cùng nhau vài tấm hình lưu niệm...để rồi cất giữ như báo vật. Chúng tôi đã “truyền lửa” cho nhau qua những cái nắm tay hay hơn nữa là hun nhau. Tình cãm bạn bè đến một cách nhẹ nhàng mà chúng tôi không hề hay biết. Trong 3 năm nay, những lúc nói chuyện , cười giỡn , hay là giận hờn tôi nghĩ đó là điều bình thường... mà giờ tôi mới biết đó là kĩ niệm.

  Kể từ nay, tập thể 12c5 chắc có lẽ  không còn gặp nhau đông đủ nữa. Chúng ta có thể gặp 1,2,3 hay thậm chí 30,40 nhưng không bao giờ đủ 41 bạn , và không vui ve như trước, sẽ với một cảm giác khác rồi.

  Các bạn ơi!!!

  Tình cãm của chúng ta đã hình thành và lớn lên dưới ngôi trườg cheguevara này, cho dù mai sao có thế nào thì chúng ta vẫn nhớ về nhau,nhớ về ngà hôm nay nhé. Chúng ta vẫn là bạn nhau, cùng nắm tay nhau đi tiếp nha.

  Chúc các bạn và tôi thi tốt trong những kì thi sắp tới, và  luôn thành công, luôn hanh phúc.............

   nguyen tran thanh tuan 12c5


  Nhắn tin cho tác giả
  Anh Tuan @ 15:39 30/05/2012
  Số lượt xem: 517
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Đăng ký ngay để nhận quà