Gốc > CỰU HỌC SINH >

"TÊ LA" ỚI ỜI ƠI!!!!

lâu rồi mấy vô lại web trường mình, xem lai mấy cái clip+hình ảnh có lớp "tê la" của mình mún khóc lun. Bi giờ mỗi người một nơi đâu còn được gặp nhau hằng ngày như hồi đó nữa, bùn quá đi huhu. là sinh viên ùi mới biết quí trọng ngày tháng học cấp 3, mặc dù thầy cô la rầy suốt nhưng vẫn luôn thương yêu học trò của mình, luôn mong học trò của mình học hành chăm chỉ để sau này có tương lai tốt, còn bi giờ nhắc tới là thấy chán rồi................nhớ thầy cô trường Che nhiều lắm, nhất là cô Nhung,cô Yến,thầy Thuận nè.đúng là ai vướn phải lớp "tê la" là khổ dài dài,học thì không bằng ai chứ quậy phá thì không ai bằng lun (nói xấu lớp mình xíu, mọi người đừng bun ngen),pữa nào cũng bị thầy cô bộ môn mét GVCN hết a. tuần nào tới giờ sinh SHL cũng bị thầy cô la suốt z mà cũng như cũ.chắc là thầy cô chủ nhiệm "tê la" của mình bị stress nhiều lắm,một năm chủ nhiệm chắ cũng làm cho thầy cô già trước tuổi lun a.còn biết bao nhiêu lần vô nhà thầy cô quậy phá tan nát lun,chắc cũng có thể ví bước chân "tê la" của mình giống như "vó ngựa mông cổ đi đến đâu cây cỏ chết đến đó" hihi...Biết bao nhiêu kỉ niệm của "tê la" kể sao cho hết, nhắc lại là mún khóc lun,hok biết có ai giống mình hok a?nói chung là nhớ "tê la" nhiều nhiều lắm.

Cũng gần tới 20-11 rồi,em chúc quý thầy cô trường Che mình vui vẻ,hạnh phúc,nói chung là em chúc thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhất........chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục công việc thiêng liêng và cao cả của mình.em nhớ thầy cô và các bạn "tê la" nhiều lắm lắm...........................

11T3

Cao Thi Diem Huong @ 15:31 03/11/2012