VĂN NGHỆ 20-11

liên kết nhanh

Múa Ánh Trăng Tình Bạn

clip chống cúm H1N1 HS k12

Video Clip Hội Trại 26 - 03 - 2009

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

ĐỌC BÁO

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG THPT CHE GUEVARA TỪ XƯA TỚI NAY

  THPT Che Guevara Picnic 2010

  chuong trinh SN khi toi 18

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Lâm Ngân (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:01' 24-05-2011
  Dung lượng: 46.0 KB
  Số lượt tải: 36
  Số lượt thích: 0 người
  Phần 1: Tuyên bố lý do, giới thiệu ĐB:
  MC: Kính thưa:
  + Quý vị đại biểu khách mời
  + Lãnh đạo nhà trường
  + Quý vị là đại diện hội CMHS
  + Kính thưa toàn thể thầy cô, và các em HS than mếm
  Hôm nay, Hòa chung không khí của ngày lễ Tổng kết năm học, Đoàn trường THPT Che Guevara long trọng tổ chức “ LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH” cho toàn thể HS khối 12 niên khóa 2008 – 2011. Đây là dịp tốt nhất để mỗi HS có thể bày tỏ tấm long tri ân chân thành đến các thầy cô, các bậc cha mẹ, những điều mà các em khó nói trong những lúc bình thường, không dám trực tiếp bày tỏ cùng những người than yêu đã vất vã, nhọc nhằn nuôi dạy mình khôn lớn.
  Kính thưa quý vị ĐB, các em HS than mếm!
  Trong buổi lễ hôm nay, chúng tôi nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn sự có mặt của các đồng chí là lãnh đạo ……….
  Các vị khách mời cùng các thầy cô của trường đã tham dự buổi lễ quan trọng và đầy ý nghĩa này.
  Thay mặt cho BTC, tôi xin chúc sức khỏe quí đại biểu, quí phụ huynh, các thầy cô giáo chúc buổi lễ Tri ân và trưởng thành cho HS khối 12 niên khóa 2008 – 2011 thành công rực rỡ!
  Phần 2: Bài phát biểu của PHHS:
  MC:
  Các em HS thân mến!
  Trãi qua thời thơ ấu và 12 năm học, nhờ công cha nghĩa mẹ ơn thầy mà các em đã ngày ngày khôn lớn trưởng thành, giờ đây các em đã bước sang tuổi 18, cái tuổi đã được nhà nước công nhận quyền công dân. Trong không khí đầy hân hoan của ngày đón tuổi trưởng thành, để giúp các em hiểu biết được sự chăm sóc toàn diện của cha mẹ, để thấy được các bậc sinh thành ra các em phải chịu đựng biết bao nổi vất vã, thậm chí là trãi qua biết bao nhiêu khó khăn cực khổ. Mời các em cùng lắng nghe sau đây là tâm sự của một PHHS lớp 12T1 – tâm sự, nổi lòng của cô cũng chính là tâm sự của những bậc làm cha, làm mẹ khi có những đứa con đang sống trong tuổi trưởng thành
  Kính mời : …………………………
  Phụ huynh: đọc phát biểu
  MC: Xin cảm ơn những tâm sự chân thành, xúc động của ……………………………... Và hy vọng rằng từ những lời nhắn nhủ của ………………………, các em đã hiểu thêm vể tấm lòng tình thương của cha mẹ giành cho mình và hãy cố gắn đừng phụ tình yêu thương, niềm hi vọng ấy các em nhé!
  Phần 3: Chương trình tặng bánh sinh nhật
  MC:
  Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô, các em HS than mến!
  Có một lần, tình cờ tôi đọc được những dòng tâm sự của một HS trên trang Blog của mình. Tâm sự như sau: “ TG trôi qua nhanh thật, ngỡ ngàng nhìn lại, ta giật mình, 18 rồi ư ?? Tuổi 18 với bao mơ ước, bao hoài bảo, 18 tuổi, ta thấy mình không còn như ngày nào nữa, con bé ngày hôm qua thích xếp hạt giấy mơ mộng những cánh hạt giấy sẽ mang ước mơ của nó đi xa… Giờ đã chính chắn hơn rất nhiều… 18 tuổi chưa một lần có ai mừng sinh nhật cùng nó…Bởi bên cạnh không còn người than nào để cùng chia sẽ, cùng cảm nhận giây phút trọng đại này của cuộc đời…” Đọc những dòng tâm sự trên, tôi lại nghĩ đến những HS khó khăn của trường chúng ta. Trong số các em ngồi đây, bao nhiêu bạn được hưởng niềm vui ngày sinh nhật ? Bao nhiêu bạn phải vất vã trong cuộc mưu sinh ? từ những cảm xúc đó BCH Đoàn Trường đã quyết định tổ chức Sinh nhật tuổi 18 cho tất cả HS khối 12 ngày hôm nay. Nào, các bạn tuổi 18 – hãy đón nhận chiếc bánh SN và cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật – để đánh dấu sự trưởng thành của chính mình nhé các bạn!
  BTC: Điều khiển nhạc và chạy chương trình Chúc mừng sinh nhật, tặng bánh kem, thấp nến…
  MC: phần tặng bánh sinh nhật đến đây là hết, mời các em về vị trí của mình.
  Phần 4: Phát biểu HS khối 12
  MC:
  Các em HS than mếm!
  Quê hương đã cho các em một câu hò, điệu hát để thêm yêu, thêm nhớ. Cha mẹ đã cho các em 1 dáng dấp, hình hài để sống, để vươn lên và để yêu thương. Thầy cô đã cho các em hành trang tri thức, đôi cánh để bay vào cuộc đời mênh mông này. Cây có cội, song có nguồn, mỗi chúng ta sỡ dị có ngày trưởng thành hôm nay điều bắt đầu từ những cố gắn tân lực của người cha, từ tình yêu không bến bờ và những nỗi nhọc nhằn của người mẹ, từ những đêm thâu bên trang giáo
   
  Gửi ý kiến

  Đăng ký ngay để nhận quà